Giúp bạn thực hiện ước mơ
du học

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT LĨNH ĐÔNG – ĐÀI TRUNG

Nhận lời mời của lãnh đạo trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lĩnh Đông (Ling Tung University, Đài Trung, Đài Loan), ngày 10 tháng 05 năm 2023, Viện phát triển giáo dục Việt Nam (VIED) do PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Viện trưởng dẫn đầu, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ Viện đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lĩnh Đông (LTU).

Đại diện LTU có TS. Quách Tô Văn – Chủ nhiệm chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh EMBA, TS. Trần Kiến Châu – Chủ nhiệm Khoa Doanh nghiệp Quốc tế, TS. Thịnh Tử Tuấn – Trưởng phòng Đối ngoại cùng cán bộ nhà trường tham dự, tiếp đón và làm việc với VIED.

Đại diện trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lĩnh Đông chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam (từ trái qua: TS. Bùi Quỳnh Vân – Phó Viện trưởng VIED; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Viện trưởng VIED; TS. Thịnh Tử Tuấn – Trưởng phòng Đối ngoại; TS. Joel Zhengyi – Phó Viện trưởng VIED; GS.TS. Nguyễn Ngọc Thơ – Phó Viện trưởng VIED; TS. Quách Tô Văn – Chủ nhiệm chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh EMBA)

Trong buổi làm việc, đại diện Đại học Khoa học Kỹ thuật Lĩnh Đông giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường; chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức; vị trí, vai trò; mục tiêu đào tạo cũng như chiến lược phát triển của LTU.

Buổi làm việc giữa Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam và trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lĩnh Đông
Lãnh đạo hai bên đã thảo luận các vấn đề hợp tác toàn diện

Qua trao đổi, lãnh đạo hai bên đã thống nhất chủ trương hợp tác toàn diện. Đây là cơ sở để hai bên tiếp tục triển khai sâu rộng các hoạt động hợp tác đào tạo bao gồm: trao đổi sinh viên – giảng viên; trao đổi học thuật, hợp tác nghiên cứu khoa học, tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, hình thành các nhóm nghiên cứu quốc tế, với sự tham gia của giảng viên, nhà khoa học, nghiên cứu sinh của các bên; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa,… hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà bày tỏ kỳ vọng vào thành công của sự hợp tác giữa hai bên và trân trọng cảm ơn lãnh đạo và cán bộ trường đã dành thời gian tiếp Đoàn. Sau cùng, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà khẳng định sẽ xúc tiến, tổ chức các đoàn học sinh, sinh viên Việt Nam sang tham quan và tìm hiểu các chương trình đào tạo: Công nghệ thông tin, Giáo dục, Kinh tế-Quản lý, Du lịch, Thời trang,… đây là  lĩnh vực thuộc thế mạnh của LTU và Việt Nam đang có nhu cầu.

Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam đã đến thăm Viện Quản lý, Viện Đời sống, Viện Thiết kế, Viện Công nghệ thông tin, Viện thời trang và Ký túc xá của trường. Ngoài ra, đoàn có dịp làm quen, gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên, hiểu rõ hơn về các hoạt động của sinh viên tại trường.

Thông tin liên hệ trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lĩnh Đông:

• Địa chỉ: số 1, đường Lĩnh Đông, Nam Đồn, Đài Trung, Đài Loan (No. 1號, Lingdong Rd, Nantun District, Taichung City, Taiwan)
  • Điện thoại: +886-4-2389-2088
  • Fax: +886-4-36015202
  • Website: http://www.ltu.edu.tw/
  • Email: ltu1201@teamail.ltu.edu.tw

Một số hình ảnh của chuyến thăm:

Khuôn viên trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lĩnh Đông

image10 1

image12 1

Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam tham quan Viện Thời trang
Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam tham quan Viện Quản lý

image7 1

image2 1

Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam tham quan Viện Thiết kế (Khoa Thiết kế Truyền thông)
Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam tham quan Viện Thiết kế
(Khoa Thiết kế Truyền thông)
Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam làm quen, gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên tại trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Lĩnh Đông

VIED Education – Trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, định hướng du học và nghiên cứu phân luồng giáo dục; là cầu nối giữa con người Việt Nam và nguồn tri thức nhân loại.

Trụ sở chính Hà Nội: 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Trụ sở chính Hồ Chí Minh: 11A Hà Huy Tập, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Hotline: 0833 146 146

Email: contact@vied.edu.vn

PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà
Học vị
  • Tốt nghiệp Tiến sỹ Âm nhạc tại Nhạc viện Trung Quốc
  • Tốt nghiệp Thạc sỹ Âm nhạc học tại Nhạc viện Thượng Hải
  • Tốt nghiệp Đại học Âm nhạc tại Nhạc viện Hà Nội
  • Tốt nghiệp Trung cấp Âm nhạc tại Trường Nghệ thuật Tây Nguyên.
Học hàm
  • Giáo sư kiêm nhiệm, Philadelphia International Music Festival – Hoa Kỳ (Bổ nhiệm 05/2019)
  • Giáo sư kiêm nhiệm, Đại học Sư phạm Lạc Sơn – Trung Quốc (Bổ nhiệm 12/2018)
  • Giáo sư kiêm nhiệm, Đại học Sư phạm Hải Nam – Trung Quốc (Bổ nhiệm 06/2019).
  • Phó Giáo sư, Tiến sỹ Âm nhạc học (12/2019)
Học vị
  • Nhà sáng lập/Giám đốc TED SAIGON
  • Viện trưởng Viện phát triển Giáo dục Việt Nam
  • Nguyên Trưởng phòng đối ngoại, Nhạc viện TPHCM
  • Nguyên Phó viện trưởng Viện phát triển Công nghệ và Giáo dục
  • Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch
  • Giảng dạy tại các trường: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Âm nhạc Huế, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.
TÊN PHÓ GIÁM ĐỐC

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

TÊN PHÓ GIÁM ĐỐC